Rate this post

Cửa nhựa giả gỗ – sản phẩm đang dần thay thế cho cửa nhựa gỗ

 

Cửa nhựa giả gỗ là dòng của đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Những sản phẩm của nhựa giả vân gỗ có màu sắc tương tự với cửa gỗ tự nhiên. Tuy nhiên cửa nhựa vân gỗ có trọng lượng nhẹ hơn và giá thành lại rẻ hơn so với cửa gỗ tự nhiên rất nhiều. Chính vì thế, có nhiều ý kiến cho răng, cửa nhựa vân giả gỗ sẽ dần dần thay thế cho cửa bằng gỗ tự nhiên.

 

Cửa nhựa giả gỗ mang đến không gian sống đẹp và sang trọng
Cửa nhựa giả gỗ mang đến không gian sống đẹp và sang trọng


1.
Tư vấn chọn cửa nhựa giả gỗ


Cửa nhựa giả gỗ
là một sản phẩm cửa nhựa có xuất xứ từ Châu Âu, Hàn Quốc hoặc Đài Loan. Nguyên liệu chính để cấu tạo nên loại cửa này chính là nhựa. Để mang đến cho người sử dụng một không gian sống đẹp. Nhà sản xuất đã sơn giả vân gỗ lên bề mặt nhựa giúp người dùng có những lựa chọn tốt nhất.


Cửa nhựa vân gỗ thường được sử dụng khá phổ biến tại các tòa nhà chung cư, những ngôi nhà phố, nhà ống, biệt thự… cũng chọn loại cửa này. Vậy bạn đã biết lựa chọn cửa nhựa gỗ này như thế nào cho phù hợp? Khi chọn cửa cho không gian sống của mình, dựa vào một vài tiêu chí sau đây.

 

1.1 Tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất của cửa


Sẽ không quá khó để bạn có thể biết được sản phẩm cửa nhựa đó có nguồn gốc rõ ràng hay không. Đơn giản bạn chỉ cần kiểm tra phần tem dán trên thành nhựa là sẽ rõ. Trên tem có ghi rõ nguồn gốc của cửa nhựa là đến từ châu Âu, Đài Loan hay Hàn Quốc.

 

 

Lựa chọn cửa nhựa giả gỗ hãy tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ của cửa
Lựa chọn cửa nhựa giả gỗ hãy tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ của cửa


Nếu là cửa có nguồn gốc từ Đài Loan hay Hàn Quốc thì giá thành sẽ rẻ hơn so với cửa nhựa có xuất xứ từ châu Âu. Tuy nhiên, về chất lượng cửa thì vẫn rất là đảm bảo. Nhưng nếu trên thanh nhựa không thấy xuất hiện tem dán thì chắc chắn đó là hàng trôi nổi, nguồn gốc không rõ ràng không nên mua.

 

1.2 Lựa chọn dựa theo màu sắc của cửa


Tại những cửa hàng cung cấp cửa nhựa giả gỗ thường sẽ mang đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn khác nhau. Tại những nơi như vậy thường có nhiều mẫu mã cửa hơn. Màu sắc cửa cũng rất phong phú. Đối với cửa nhựa vân gỗ bạn có các lựa chọn về màu vàng sậm, màu nâu sáng, nâu sậm.


Những sản phẩm cửa nhựa vân giả gỗ chất lượng màu sắc sẽ thật hơn, các đường vân tự nhiên và sắc nét. Nhưng nếu đó là sản phẩm kém chất lượng thì màu sắc không có được sự tự nhiên. Đồng thời thường chỉ có 3 gam màu chính là màu trắng, màu đen và màu nâu.

 

1.3 Lựa chọn cửa hàng bán cửa nhựa vân gỗ uy tín


Để đảm bảo sẽ mua được những sản phẩm cửa nhựa chất lượng. Cách tốt nhất bạn nên lựa chọn cửa hàng bán sản phẩm uy tín. Tại những nơi bán hàng uy tín bạn sẽ được cam kết bảo hành về chất lượng của cửa trong thời gian lâu dài. Đúng với thời gian bảo hành sản phẩm mà nhà sản xuất đưa ra.


Còn ở những cửa hàng chuyên bán đồ trôi nổi. Do không rõ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Nên của hàng sẽ không bảo hành chất lượng cho người tiêu dùng. Một trong những địa chỉ bán cửa nhựa vân giả gỗ được nhiều người lựa chọn hiện nay là  Hãy tìm đến hệ thống siêu thị này để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng.

2. Lắp đặt cửa nhựa giả gỗ


Lựa chọn được một sản phẩm cửa nhựa vân gỗ đóng vai trò quyết định to lớn đến chất lượng của cửa. Nhưng chỉ chọn được cửa thôi cũng chưa đủ, khâu lắp đặt cũng quan trọng không kém. Nếu lắp đặt không đúng cũng sẽ khiến cửa sẽ không phát huy được hết hiệu quả của mình. Đồng thời chất lượng cửa cũng bị giảm sút.

 

 

Một khâu trong quy trình lắp đặt cửa nhựa giả gỗ
Một khâu trong quy trình lắp đặt cửa nhựa giả gỗ


Nên nhớ kỹ, việc lắp đặt cửa nhựa vân gỗ được tiến hành tuần tự, đúng quy trình vì chỉ cần một chút sai lệch sẽ khiến cho chất lượng cửa không được đảm bảo. Một quy trình lắp đặt cửa đúng chuẩn sẽ trải qua các giai đoạn sau:

 

 • Kiểm tra khung bao của cửa: Động thái này giúp cho việc lắp đặt khung bao vào cửa trở nên dễ dàng hơn. Vì thế hãy kiểm tra kỹ khung bao 1 lần nữa trước khi lắp đặt.
 • Khoan xuyên để gắn khung bao vào tường: Để đảm bảo sự chính xác, hãy dùng bút để đánh dấu vị trí cần khoan lên tường trước khi khoan.
 • Bắt tắc kê, dựng lại khung bao và bắt vít cố định khung bao vào tường:Sau khi khoan xong lỗ, hãy bắt tắc kê vào lỗ khoan. Tiếp đó bạn dựng khung bao lên và bắt vít cố định khung bao vào tường.
 • Lắp bản lề vào khung bao cửa và bắt bản lề vào cánh: Tiếp theo hãy tiến hành lắp bản lề vào khung bao, dựng cánh cửa lên và xác định vị trí lắp bản lề và lắp bản lề vào cánh.
 • Kiểm tra lại tất cả các quá trình trên 1 lần nữa.
 • Đóng đệm và cân chỉnh: Hãy cân chỉnh để đặt cửa vào vị trí hoàn hảo nhất trước khi tiến hành bắn keo bọt.
 • Bắn keo bọt để cố định cửa:
 • Lắp ổ khóa vào cửa: Sử dụng bút để đánh dấu vị trí lắp khóa rồi tiến hành khoan và lắp ổ khóa vào vị trí cần lắp.
 • Cố định nẹp viền vào khung bao:Tiếp theo là lắp nẹp cửa vào khung bao để đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa.
 • Bắn keo để phủ kín xung quanh nẹp viền rồi tiến hành kiểm tra tổng quát vệ sinh lại cửa.

 

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn đã hoàn thành xong việc lắp đặt cửa.

 

3. Quy trình sản xuất cửa nhựa giả gỗ


Bạn thắc mắc rằng để sản xuất ra một cánh cửa giả gỗ như vậy cần phải trải qua những công đoạn nào. Quy trình sản xuất cửa ra sao? Để có một cánh cửa giả vân gỗ đạt chuẩn như quy định cần trải qua các bước sau đây:

 

 

Quy trình sản xuất cửa nhựa giả gỗ
Quy trình sản xuất cửa nhựa giả gỗ


3.1 Kiểm tra kích thước ô chờ


Đầu tiên cần phải đo đạc thật kỹ lưỡng kích thước của ô chờ. Nhân viên khảo sát sẽ đo 3 điểm trên, giữa và dưới của cửa sau đó thì lấy kích thước nhỏ nhất. Tương tự khi đo chiều cao của cửa cũng do tại 3 điểm như vậy. Tiếp đến là đo bề dày của tường.

 

3.2 Gia công cánh cửa nhựa giả gỗ


Sau khi đo đạc xong kích thước ô chờ, nhân viên khảo sát sẽ chuyển số liệu đo được đến bộ phận sản xuất. Bộ phận này tiến hành gia công cửa theo đúng kích thước được đo theo các bước sau:

 

  • Cưa ken một bên cánh cửa khoảng 3mm để lấy độ vuông cho cửa và lấy độ phẳng của cánh. Bên được lấy vuông là bên được dùng để lắp bản lề cửa.
  • Tiếp theo cắt cạnh còn lại theo đúng kích thước đã được đo trước đó.
  • Tiếp đó là cắt chiều dài cửa theo đúng kích thước đã đo trước đó.
  • Dán nẹp vào 4 cạnh của cửa để tạo vẻ thẩm mỹ cho cửa.
  • Để tạo hình trên cửa những người thợ sẽ dùng máy soi để soi ô kính.
  • Đánh dấu vị trí lắp bản lề ở trên cửa.


3.3 Gia công khuôn cửa và nẹp cửa


Tiếp đến là sẽ tiến hành gia công phần khuôn và nẹp cửa theo kích thước khung chờ được đo ở bước trên.

 

3.4 Hoàn thiện và đóng gói


Kiểm tra chất lượng cánh cửa nhựa một lần nữa thật kỹ lưỡng rồi tiến hành đóng gói sản phẩm và vận chuyển đến công trình lắp đặt.

 

4. Bản thiết kế cửa nhựa giả gỗ


Cửa nhựa vân gỗ có nhiều loại khác nhau, vì thể tùy thuộc vào từng loại cửa mà sẽ có bản vẽ thiết kế khác nhau. Cửa nhựa vân gỗ được lắp đặt ở nhiều vị trí và số lượng cánh cửa khác nhau cũng ảnh hưởng đến bản vẽ thiết kế của cửa.

 

4.1 Cửa nhựa giả gỗ 2 cánh


Cửa nhựa 2 cánh được chia thành các loại cửa đi 2 cánh mở quay, cửa đi 2 cánh trượt mở. Với mỗi cách mở khác nhau thiết kế của sản phẩm cũng có sự khác nhau.

 

Bản vẽ thiết kế cửa đi 2 cánh mở quay

 

Cửa đi hai cánh mở quay được sử dụng nhiều tại các vị trí như cửa đi chính, cửa ban công. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi gia đình và lối kiến trúc của căn nhà mà quyết định mở quay cánh vào trong hay mở quay ra ngoài. Cửa đi 2 cánh mở quay được cấu tạo gồm:

 

 • Khuôn cửa được làm từ thanh nhựa uPVC, nhựa composite, nhựa ABS tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.
 • Lõi thép gia cường.
 • Kính an toàn ( nếu có): Phụ thuộc vào nhu cầu khác nhau của người dùng mà quyết định cửa có kinh hay không có kính.
 • Gioăng cao su kép.
 • Các phụ kiện cửa đi kèm: Phụ kiện cửa là loại chính hãng chuyên dụng cho cửa nhựa giả gỗ.

 

Thiết kế cửa nhựa giả gỗ 2 cánh mở quay
Thiết kế cửa nhựa giả gỗ 2 cánh mở quay


Tùy vào kích thước của cửa mà bản vẽ thiết kế sẽ có sự thay đổi về kích thước. Đồng thời cánh có kính và không có kính cũng có sự khác nhau ở bản vẽ. Tuy nhiên về cơ bản thì bản vẽ thiết kế cửa đi hai cánh như sau:

 

Bản vẽ thiết kế cửa đi 2 cánh mở lùa

 

Bản vẽ thiết kế cửa đi nhựa giả gỗ 2 cánh mở lùa
Bản vẽ thiết kế cửa đi nhựa giả gỗ 2 cánh mở lùa

 

Cửa đi 2 cánh mở lùa cũng được sử dụng khá phổ biến ở các công trình kiến trúc. Loại cửa này sử dụng vô cùng đơn giản, cho phép người sử dụng mở hết 1/2 diện tích cửa. Về cấu tạo thì cửa đi 2 cánh mở lùa cũng có cấu tạo giống như cửa nhựa giả gỗ 2 cánh mở quay. Nhưng về thiết kế thì có phần hơi khác biệt.

 

4.2 Cửa nhựa giả gỗ 4 cánh


Cửa nhựa vân gỗ 4 cánh được phân ra thành nhiều loại cửa khác nhau. Căn cứ vào cách mở và vị trí cửa mà nhà sản xuất sẽ cung cấp cho người sử dụng bản thiết kế phù hợp.

 

Bản vẽ thiết kế cửa đi 4 cánh mở quay 2 cánh


Cửa đi 4 cánh thường là cửa có kích thước lớn. Cửa cũng được cấu tạo từ các nhựa cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Châu Âu và Đài Loan. Loại của này được sử dụng phổ biến ở những ngôi nhà phố, biệt thự hoặc nhà ống. Ít khi được sử dụng ở các căn hộ chung cư vì diện tích cửa đi ở chung cư thường rất nhỏ, nếu có sử dụng thường chỉ ở vị trí ban công trong căn hộ chung cư.


Cửa đi 4 cánh mở quay 2 cánh là kiểu cửa có 2 cánh trong được lắp cố định, 2 cánh ở giữa thiết kế mở quay. Bạn sẽ hiểu hơn về loại cửa này khi nhìn vào bản thiết kế dưới đây.

 

Cửa đi nhựa giả gỗ 4 cánh mở quay 2 cánh
Cửa đi nhựa giả gỗ 4 cánh mở quay 2 cánh


Bản vẽ thiết kế cửa đi 4 cánh mở gấp trượt


Cửa đi 4 cánh mở gấp trượt cho phép người dùng mở được hết diện tích cửa khi cần thiết. Hai cánh ngoài sẽ được mở ra theo kiểu trượt gấp vào 2 cánh bên trong. 2 cánh trong cũng được mở rộng để tăng diện tích sử dụng khi cần thiết. Trong trường hợp không cần sử dụng, 2 cửa trong đóng vai trò như một vách kính, đứng cố định. Ngoài ra còn có kiểu mở trượt gấp 3 cánh về 1 phía, 1 bên mở 1 cánh.


So với cửa đi 4 cánh mở quay 2 cánh thì loại này được nhiều người lựa chọn hơn. Vì nó giúp mở rộng hết diện tích cửa khi cần thiết, thể hiện tính đa nhiệm trong quá trình sử dụng cửa.

 

 

Cửa đi nhựa giả gỗ 4 cánh mở trượt gấp 3 cánh
Cửa đi nhựa giả gỗ 4 cánh mở trượt gấp 3 cánh


Cửa đi 4 cánh nhựa vân gỗ mở trượt lùa


Loại cửa này sử dụng rất dễ dàng, cửa được mở trượt sang hai bên khi sử dụng. Kiểu cửa này giúp tiết kiệm được diện tích khi mở cửa vô cùng tiện lợi. Về cấu tạo của cửa cũng bao gồm thanh Profile nhựa, kính cường lực/ an toàn, và các loại phụ kiện cửa.Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người ta có thể thay kính cường lực hoàn toàn bằng cánh nhựa

 

Cửa đi 4 cánh nhựa giả gỗ mở lùa
Cửa đi 4 cánh nhựa giả gỗ mở lùa5. Cửa nhựa giả gỗ cao cấp phòng ngủ


Phòng ngủ là một không gian cần có sự riêng tư nhất định. Chính vì thế khi lựa chọn cửa để lắp đặt cho phòng ngủ tốt nhất nên lựa chọn loại cửa nhựa có khả năng cách âm tốt. Bên cạnh đó thì khả năng cách nhiệt cũng cần được chú trọng để đảm bảo sự thoáng mát cần thiết trong không gian phòng ngủ. Đồng thời nên lựa chọn loại cửa có phần cánh làm hoàn toàn bằng nhựa thay vì ô kính để đảm bảo sự riêng tư nhất định. Các loại cửa thường được lựa chọn để lắp đặt cho phòng ngủ gồm có:

 

5.1 Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc


Loại cửa này được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Thành phần cấu tạo chính của loại cửa là nhựa ABS. Loại nhựa này được sản xuất tại Hàn Quốc. Tại đất nước này, cửa nhựa ABS được khuyến khích sử dụng tại các công trình nhà chung cư vì cửa có trọng lượng nhẹ giúp giảm tải cho công trình.


Để mang đến sự yên tĩnh cho không gian phòng ngủ, ở phần lõi của cửa nhà sản xuất còn gia cố thêm một số phụ gia giúp cửa cách âm tốt. Đồng thời những phụ gia này còn có thêm tác dụng nữa là cách nhiệt và chống nước vô cùng hiệu quả. Do được sơn vân giả gỗ nên loại cửa này trở thành lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam. Vì nó mang đến cho người sử dụng một không gian sang trọng, đẳng cấp và ấm cúng.

 

 Cửa nhựa Hàn Quốc giả gỗ cho phòng ngủ sang trọng
Cửa nhựa Hàn Quốc giả gỗ cho phòng ngủ sang trọng


5.2 Cửa nhựa Đài Loan giả gỗ


Cửa nhựa Đài Loan vân gỗ cũng được rất nhiều người sử dụng, bởi vật liệu nhựa Đài Loan khá thân thiện với môi trường. Cửa có khả năng chịu lực tốt nên có độ bền cao giúp sử dụng trong một thời gian dài giúp người dùng tiết kiệm được chi phí sử dụng. Cũng giống như cửa nhựa ABS Hàn Quốc vân giả gỗ, cửa nhựa Đài Loan vân giả gỗ cũng có giá trị thẩm mỹ cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

 

5.3 Cửa nhựa lõi thép vân giả gỗ


Nguyên liệu chính được sử dụng để cấu tạo lên cửa nhựa lõi thép vân giả gỗ là nhựa uPVC hay nhựa lõi thép. Loại nhựa này được cấu tạo bởi những khoang trống nên có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Bên cạnh đó còn có khả năng chịu lực cao nên khá bền. Bề mặt cửa được sơn vân giả gỗ nên mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng.

 

6. Cửa nhựa giả gỗ cách âm


Cửa nhựa cách âm giả vân gỗ là loại cửa có cấu tạo chính từ nhựa. Trong quá trình làm cửa nhà sản xuất đã thêm một số chất phụ gia có khả năng cách âm tốt mang đến hiệu quả tốt nhất cho mục đích của người dùng. Cửa nhựa cách âm được sử dụng nhiều nhất ở không gian phòng ngủ, nơi cần có sự riêng tư và phòng hợp nơi cần có sự yên tĩnh và tuyệt mật. Hay ở những quán karaoke, nhà hàng, khách sạn sang trọng.


Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng lựa chọn loại cửa có mức độ cách âm phù hợp. Cấu tạo cửa nhựa giả gỗ cách âm gồm có:

 

6.1 Thanh profile nhựa


Thanh Profile cửa nhựa cách âm vân gỗ có kết cấu gồm nhiều khoang trống bên trong. Bề mặt của nhựa có khả năng đàn hồi cao ở giữa còn có một lớp lõi thép gia cường dày 1.2-1.4mm vì thế mang đến hiệu quả các âm tuyệt vời. Với cấu tạo này cửa có thể giảm độ truyền âm 40db cho mức độ tiếng ồn.


Ví dụ âm thanh của đường phố là 85db, qua cửa nhựa vân gỗ cách âm thì tiếng ồn giảm chỉ còn 45db mang đến cho bạn một cuộc sống yên tĩnh mỗi ngày. Từ đó làm giảm những muộn phiền và bực tức.

 

Cửa nhựa giả gỗ cách âm
Cửa nhựa giả gỗ cách âm


6.2 Kính hộp hoặc tấm nhựa cách âm


Kính hộp 8-95, 8,38-9-5 là loại kính được sử dụng phổ biến cho cửa nhựa vân gỗ có khả năng cách am. Kính này gồm nhiều tấm gắn kết với nhau và được ngăn cách với nhau, ở giữa lớp kính có không khí, thường là khí khô hoặc khí trơ. Ở xung quanh còn được ngăn cách bở thanh đệm nhôm có chứa hạt hút ẩm mang đến hiệu quả cách âm tốt nhất.


Ngoài ra thì một bộ cửa hoàn thiện không thể nào thiếu được hệ gioăng cao su kép và phụ kiện cửa đồng bộ.


Trên đây là những điều cần biết về cửa nhựa giả gỗ. Loại cửa nhựa vân gỗ nào sẽ phù hợp hơn với gia đình của bạn. Liên hệ ngay với Saigondoor để sở hữu sản phẩm phù hợp chất lượng.

 


LIÊN HỆ VỚI HỆ THỐNG SHOWROOM SÀI GÒN DOOR
================================================
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline 1: 0933.707.707
Hotline 2: 0834.715.715
Hotline 3: 0834.494.494
Hotline 4: 0826.901.901
Email:[email protected]
CSKH 24/7: 028.37.712.989

Website
https://saigondoor.net/
https://saigondoor.com.vn/
https://cuagosaigon.com/
Fanpag: Sài Gòn Door
————————————————————
HỆ THỐNG SHOWROOM SAIGONDOOR ®
*SHOWROOM QUẬN 9, HCM
669 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp HCM
*SHOWROOM QUẬN 7, HCM
511 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0818.400.400
*SHOWROOM QUẬN 9, HCM

535 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Hotline: 0828.400.400
*SHOWROOM QUẬN 12, HCM

Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM
Holine: 0886.500.500
*SHOWROOM BÌNH LỢI – PHẠM VĂN ĐỒNG

615 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0824.400.400
————————————————————
*SHOWROOM QUẬN THỦ ĐỨC HCM –DĨ AN BÌNH DƯƠNG

21, Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0855.400.400
*SHOWROOM NINH KIỀU – CẦN THƠ

Số 94c, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều,TP Cần Thơ
————————————————————
HỆ THỐNG XƯỞNG SẢN XUẤT SAIGONDOOR®
Xưởng SX I: Số 361 TX25, Phường Thạnh Xuân, Q12, TP. HCM.
Xưởng SX II: Số 60/3 Đường 9, KP2, P.An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Xưởng SX III: 81 Võ Văn Bích, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Tp.HCM 

XEM THÊM : https://thegioinoithathcm.com/huong-dan-lap-dat-cua-nhua-gia-go-cua-nhua-dai-loan-chi-tiet/

 

Hướng dẫn lắp đặt cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa Đài Loan chi tiết

 

 

Cửa nhựa giả gỗ thay thế cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp, dùng làm cửa phòng ngủ, cửa nhà tắm

 

-5%
1.854.990
-6%
2.249.999
-7%
2.105.999
-4%
-1%
2.959.988
-10%
2.599.999
-5%
1.854.990
-6%
1.699.999
-6%
1.699.999
-1%
2.959.988
-7%
2.105.999
-5%
2.149.998
-4%
-6%
2.249.999
-4%
-6%
2.249.999
-6%
2.249.999
-4%
-5%
2.559.999
-1%
2.959.988
-6%
1.699.999
-4%
-5%
2.759.999
-5%
2.759.999
-5%
2.149.998
-7%
2.564.989
-1%
2.959.988
-1%
2.959.988
-6%
2.249.999
Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
0818.400.400 0818.400.400

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán online
Dự toán

Thiết kể thử
Thiết kế